Tin trong huyện
17/09/2020
V/v chủ động ứng phó với mưa lớn, gió lớn, khu vực ven biển, trên biển
24/04/2020
Trước tình hình dịch, bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện Chỉ thị số 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch, bệnh Covid-19, các công điện của Chủ tịch UBND tỉnh, UBND huyện. Xã An Khê đã phân công thành viên BCĐ phòng chống dịch, bệnh Covid-19 về các thôn phối hợp rà soát, nắm danh sách những công dân học tập, công tác, lao động ở nước ngoài và vùng có dịch về địa phương để có biện pháp quản lý, theo dõi.
24/04/2020
Chiều ngày 09/4/2020, sau khi Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 kết thúc, UBND huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với 37 điểm cầu xã, thị trấn trên địa bàn huyện để quán triệt thống nhất một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
24/04/2020
Cùng với việc thực hiện hiệu quả các chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, trong những ngày qua, cấp ủy chính quyền các cấp, Đảng ủy- UBND, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội xã An Vũ đã sáng tạo trong công tác tuyên truyền, vận động, huy động nguồn xã hội hóa ủng hộ chung tay phòng chống dịch bệnh.